❤❤Hôm nay 27/3/2021

❤️❤️ CLB THIỆN NGUYỆN TIÊN PHONG xin gửi lời chào thân thương đến tất cả mọi người đang đồng hành cùng CLB .

Một sự khởi đầu mới của năm Tân Sửu đầy những hứa hẹn phía trước. Nơi đây hội tụ những tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân và các bạn sinh viên tại TPHCM . Nhờ sự giúp đỡ chân thành từ mọi người mà CLB đã và đang hoạt động với nhiều sự thay đổi lớn chỉ mong góp phần đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của những mảnh đời còn cơ cực ngoài kia ,những người cần đến sự giúp đỡ của chúng ta từ bữa cơm hay cái chăn ấm . . .

Tưởng chừng tình cảm nhỏ bé của chúng ta sẽ chỉ là hạt cát vô thường trong cuộc sống nhưng thật thay nó lại ấm áp hơn bao giờ hết .

Vì vậy CLB THIỆN NGUYỆN TIÊN PHONG luôn trân trọng và biết ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã hỗ trợ kinh phí cho CLB , và sự giúp đỡ chân thành của các bạn trẻ sinh viên đã không ngại công sức thời gian vui chơi của bản thân để cùng với CLB đem yêu thương đến với mọi người.

CLB THIỆN NGUYỆN TIÊN PHONG xin gửi lời Cảm ƠN đến :

1. Cảm ơn các anh chị trong Lab Magik Coworking Space, TranVuGroup,… đã chuyển khoản đến TK của CLB để hỗ trợ kinh phí nấu cháo.

2. Cảm ơn chị chủ nhà đã cho mượn địa điểm nấu cháo .

3. Cảm ơn đến các bạn TNV đã đăng ký tham gia giúp đỡ CLB , cùng với CLB trao yêu thương ấm áp đến ủ ấm cho những mảnh đời cơ cực ngoài kia .

4. Cảm ơn CLB đã cố gắng nỗ lực duy trì và hoạt động đều đặn phát triển hơn từng ngày để giúp tình yêu thương nhân ái được lan rộng hơn nữa.❤️❤️Cuối cùng CLB THIỆN NGUYỆN TIÊN PHONG xin kính chúc các nhà hảo tâm, mạnh thường quân sức khoẻ dồi dào, công việc thuận lợi ,thành công rực rỡ hơn trong năm 2021 này.

Chúc các bạn sinh viên luôn giữ vững nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng với CLB đem đi thông điệp yêu thương gửi gắm tô màu cho cuộc sống thật đẹp nhé!❤️❤️❤️❤️❤️ Good night everyone and have a great dream!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *